Kiểm soát an toàn thực phẩm thịt bò khô

  • Chia sẻ bài viết này

Ngày 31/10, trước thông tin bò khô làm từ túi xốp độc hại, Cục An toàn thực phẩm (ATTP)– Bộ Y tế đã có văn bản gửi Cục quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản đề nghị đơn vị này chỉ đạo các đơn vị chức năng liên quan sớm làm sáng tỏ vụ việc để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Theo đó, Cục yêu cầu xác minh thông tin, thanh tra và kiểm tra việc chấp hành các quy định ATTP trong sản xuất, kinh doanh thịt bò khô. Đồng thời, lấy mẫu sản phẩm nghi ngờ và kiểm nghiệm các chỉ tiêu ATTP để sớm phát hiện sai phạm và xử lý kiên quyết cũng như công khai các vi phạm theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, Cục đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường thông tin, truyền thông để nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm có nguồn gốc từ thịt nói chung và thịt bò khô nói riêng. Qua đó, tổng hợp, báo cáo kết quả hoạt động kiểm soát sản xuất, kinh doanh thịt bò khô về Cục ATTP.

Nguồn: Kienthucsuckhoe

Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.